Giới thiệu

Công ty Cổ phần Thương mại Phương Viên Tek thành lập năm 2012, hơn 4 năm kinh nghiệm về lĩnh vực nhập khẩu cũng như phân phối chính hãng nhiều thương hiệu dụng cụ cơ khí công nghiệp. Hiện Phương Viên đang là đại diện thương hiệu cho các hãng : LEADTOP – Đài Loan, KORLOY – Hàn Quốc , HOMGE – Đài Loan, WIDNIN – Hàn Quốc  và là tổng đại lý phân phối của nhãn hàng Vertex tại Việt Nam…

– Ngoài ra, Phương Viên còn là đại lý phân phối chính thức của các hàng đầu Châu Âu và Nhật Bản như: NACHI, MITUTOYO,MITSUBISHI, YAMAWA, OSG…Trong các mặt hàng nhập khẩu phân phối của công ty hiện đang được khách hàng ưa chuộng như là:

Dao tiện, dao phay CNC, mũi khoan, taro, dao doa, vát mép, đá mài, đá cắt, lưỡi cưa, v.v…
Các loại máy công cụ như máy cưa, máy tiện, máy phay, máy khoan, máy mài, v.v..
Thước cặp, đồng hồ so, panme, thước đo cao, bàn máp, pin gauge, block gauge từ hãng Mitutoyo – Nhật Bản.
Dầu nhớt công nghiệp như dầu cắt gọt, dầu tưới nguội, dầu chống gỉ sét, dầu thủy lực, dầu đường trượt, v.v..
Phụ kiện theo máy như bàn xoay, đầu chia độ, ê tô, đồ gá, bàn từ, mâm cặp, chống tâm, BT, collet, v.v..
Thiết bị hàn cắt kim loại như máy hàn, que hàn, dây hàn, béc hàn, khí hàn, kính hàn và các loại van

https://youtu.be/FTWA4iAtyH4

– Công ty Phương Viên cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình , ân cần chu đáo với khách hàng với phương châm mang tới cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả tốt nhất , thời gian giao hàng  đúng tiến độ nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Phương Viên hiện và đang khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường công nghiệp ngày nay.

– Thế mạnh đã làm nên tên Công ty Phương Viên chính là sự chuyên nghiệp tập thể nhân viên, chất lượng của sản phẩm, uy tín luôn đặt lên hàng đầu. Phương Viên đang ngày càng khẳng định mình với khách hàng cũng như được các thương hiệu kỹ thuật lớn trên thế giới tin tưởng giao cho quyền đại lý nhiều mặt hàng cơ khí công nghiệp.

– Phương châm là “Uy tín là vàng – khách hàng là thượng đế”. Công ty quyết tâm mang đến cho quý khách hàng sự “An tâm tuyệt đối”, xứng đáng là Cầu nối tin cậy giữa nhà sản xuất và khách hàng. Chúng tôi luôn mang đến cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng, chính hãng với giá cả hoà toàn hợp lý đến khách hàng.
– Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của Phương Viên. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI PHƯƠNG VIÊN TEK

Địa chỉ : 172/46/3 An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh

Hotline: 0906 999 064 – Tel: 028) 2253 5430 – 2253 5431

Mail: tung.ht@phuongvien.com.vn

Website : http://cokhiphuongvien.com/